Bóng bầu dục đại học – Vậy ai thực sự được đánh giá cao? Hawaii (8-0) hoặc Washington (2-6)

Tôi chỉ thích chọn Hawaii, tôi đoán vậy bởi vì Warriors là một đội rất dễ nhận ra là một đội được đánh giá quá cao.

Cả mùa giải, tôi đã nói rằng Washington (đối thủ cuối cùng của Hawaii mùa này) không có chỉ số nào nhưng là đội tốt hơn và sẽ đánh bại Hawaii trên sân nhà vào ngày 1 tháng 12 ở xứ dứa.

Heck, đôi khi tôi quên Hawaii là một phần của Hoa Kỳ. Có lẽ bởi vì, giống như Alaska, không phải là một phần của Hoa Kỳ tiếp giáp.

Kiểm tra nhanh Niên giám thời gian năm 2003 cho biết Hawaii “là một chuỗi các đảo nhỏ dài 1.523 dặm và tám đảo chính.” Tôi kinh ngạc (bối rối) khi biết rằng dân  psg vs bayern munich số Hawaii là 41% là người châu Á, 24% là người da trắng, chỉ có 9% là thổ dân Hawaii và những người dân Đảo Thái Bình Dương khác, và 26% là các chủng tộc ít dân cư khác.

Tuy nhiên, các Chiến binh Hawaii đã mang đến cho mọi người điều gì đó để cổ vũ. Họ đang:

1) Bất bại với tỷ số 8-0 và xếp thứ 12 trong Cuộc thăm dò top 25 của AP và thứ 14 trong Bảng xếp hạng BCS.

2) Họ đang dẫn đầu tại Western Athletic Conference với thành tích 5-0 và sẽ có một màn trình diễn đáng kinh ngạc khi tiếp đón Boise State. thua Washington), xếp thứ 21 trong Cuộc thăm dò của AP và thứ 22 trong Bảng xếp hạng BCS.

Tôi thầm hy vọng rằng Boise State sẽ đến Hawaii nhưng đừng nói với những người hâm mộ ở Hawaii vì việc tuyển sinh này chỉ là giữa tôi và bạn. Bang Boise xếp thứ 39 trong Xếp hạng Sagarin và Hawaii là thứ 41. Hawaii nên được ưu ái hơn Bang Boise vì Warriors thi đấu trên sân nhà.

3) Hawaii trung bình hơn 50 điểm một trò chơi và đứng số 1 trong số 119 trường thuộc Division I-A về Vi phạm Tính điểm.

4) Tôi nghĩ rằng chơi trong WAC Conference khả năng phòng thủ của Hawaii sẽ mềm nhưng Warriors chỉ cho 22 điểm một trận và xếp thứ 41 trong số 119 đội trong tính điểm Phòng thủ.

Tất cả những điều này là khá quan trọng và ấn tượng nhưng khi tôi nhìn vào sức mạnh của lịch trình, tôi thấy Hawaii đứng thứ 163 trong Xếp hạng của Sagarin.

Điều này có nghĩa là các đối thủ của Hawaii kém hơn tất cả 119 trường thuộc Division I-A và tệ hơn 44 trường thuộc Division 1-AA. Có 242 trường trong Phân khu 1-A và 1-AA.

Tôi luôn tự hỏi mình, “Làm thế nào đội này có thể là đội giỏi thứ 12 trong cả nước trong số 242 trường?” Câu trả lời của tôi là nó không thể.

Là 1 trong 5 đội bất bại duy nhất còn lại trong số 119 trường thuộc Division 1-A, tôi nhận ra rằng thắng 8-0 không phải là một chiến tích có ý nghĩa. Nếu 114 đội khác ở Division 1-A chưa làm được điều đó ở mùa giải này, bạn nên tin rằng điều đó sẽ không dễ dàng thực hiện bất kể đối thủ nào.

Hawaii xứng đáng được ghi nhận rất nhiều vì vẫn bất bại cho đến nay.

Mặt khác, Washington là cơn ác mộng thống kê trở nên tồi tệ hơn mỗi trận đấu. Huskies đã khiến người hâm mộ của họ ít cổ vũ hơn nhiều. Họ đang:

1) Trải qua chuỗi 6 trận thua và tiếp nước nhanh hơn Titantic đang chìm. Thành tích 2-6 không ấn tượng trên giấy.

2) Họ cho phép chuyền bóng 259 thước Anh mỗi trận và xếp hạng 96 trong số 119 trường học thuộc Sư đoàn 1-A về Phòng thủ chuyền bóng. Đây không phải là một điều tốt nếu so với Hawaii, nơi có trung bình 459 thước Anh chuyền bóng mỗi trận, trung bình hơn 4 lần vượt qua TD một trận đấu và xếp thứ 2 trong nước về Vượt qua phạm tội.

Hawaii xếp thứ 4 trên toàn quốc về Hiệu quả vượt qua với xếp hạng 162+. Rất tiếc.

Tôi đang dựa trên toàn bộ tiền đề của mình về thực tế là Hawaii cho đến nay đã chơi theo lịch trình cupcake của các đối thủ trung học và JV. Nếu tôi nhầm, Washington sẽ bị đánh bại bởi khoảng 5 lần chạm bóng vì những người bảo vệ đường chuyền của Husky không thể ngăn cản bà của họ trong ngày đẹp nhất của họ. Ít ra thì chúng thật là khủng khiếp.

3) Tuy nhiên, khả năng phòng thủ đường chuyền của Husky không tốt, chúng tốt hơn những người phòng thủ vội vàng của Husky, những người bỏ ra 214 thước lao mỗi trận và xếp thứ 111 thậm chí còn tệ hơn trong Phòng thủ vội vàng.

4) Hàng thủ của Washington cho phép tổng cộng 474 yard mỗi trận (có lẽ là hiệp hai tốt cho hành vi tấn công tuyệt vời của Hawaii) và xếp hạng 109 trên toàn quốc trong số 119 trường học.

5) Huskies bỏ 34 điểm một trò chơi và xếp thứ 101 trong